Khác biệt giữa sơn tĩnh điện và sơn phun truyền thống tại xưởng gia công sơn tĩnh điện

Khác biệt giữa sơn tĩnh điện và sơn phun truyền thống tại xưởng gia công sơn tĩnh điện
Ngày đăng: 22/05/2023 06:17 PM

       Sự khác biệt giữa sơn tĩnh điện và sơn phun truyền thống là vấn đề quan trọng khi lựa chọn phương pháp sơn cho công trình. Hãy cùng Xây Dựng Toàn Cầu tìm hiểu về những điểm khác biệt của 2 loại sơn này tại xưởng gia công sơn tĩnh điện qua bài viết dưới đây.

  xưởng gia công sơn tĩnh điện

  Sơn tĩnh điện và sơn phun truyền thống tại xưởng gia công sơn tĩnh điện


       Sơn tĩnh điện và sơn phun truyền thống là hai phương pháp sơn khác nhau được sử dụng trong công nghiệp và gia đình để tạo lớp sơn trên bề mặt các vật liệu khác nhau như kim loại, gỗ, nhựa, và nhiều hơn nữa tại các xưởng gia công sơn tĩnh điện. Dưới đây là mô tả cơ bản về cả hai phương pháp này:

  Sơn phun truyền thống:

       Phương pháp này sử dụng súng phun để phun sơn lên bề mặt cần sơn. Các xưởng gia công sơn tĩnh điện sử dụng súng phun sẽ điều chỉnh áp lực và lượng sơn phun ra để đạt được lớp sơn mong muốn. Sơn được phun ra trong dạng sương nhỏ và sau đó tạo một lớp mỏng lên bề mặt khi chất sơn bay hơi hoặc lắng xuống. Quá trình này cần phải được thực hiện trong một môi trường thích hợp và có thể tạo ra một lượng lớn chất thải và ô nhiễm môi trường.

  xưởng gia công sơn tĩnh điện

  Sơn tĩnh điện:

       Sơn tĩnh điện là phương pháp sơn tiên tiến hơn và được sử dụng phổ biến trong công nghiệp tại xưởng gia công sơn tĩnh điện. Phương pháp này sử dụng nguyên lý tĩnh điện để phân tán sơn lên bề mặt. Quá trình sơn tĩnh điện bao gồm ba bước chính: sạc điện, phun sơn và nung sơn. Bước sạc điện liên quan đến việc sạc điện các hạt sơn nhờ vào hiệu ứng tĩnh điện. Sau đó, sơn được phun lên bề mặt qua một súng phun đặc biệt. Các hạt sơn sẽ bị hút đến bề mặt nguyên liệu do sự tương tác giữa điện tích dương và âm. Phương pháp này không gây lãng phí nhiều sơn và có hiệu suất cao hơn so với sơn phun truyền thống. 

  >>>> Xem thêm : Công ty sản xuất kệ sắt: Những tiêu chuẩn chất lượng cần lưu ý

  Sự khác nhau trong quy trình sản xuất của sơn tĩnh điện và sơn phun truyền thống tại xưởng gia công sơn tĩnh điện


       Sự khác nhau trong quy trình sản xuất của sơn tĩnh điện và sơn phun truyền thống: 

  Quy trình sản xuất sơn tĩnh điện tại xưởng gia công sơn tĩnh điện

  xưởng gia công sơn tĩnh điện

  >>>> Xem thêm : Những sai lầm khi sử dụng dịch vụ gia công sơn tĩnh điện tại Bình Dương

  Quy trình sản xuất sơn phun truyền thống tại xưởng gia công sơn tĩnh điện

  xưởng gia công sơn tĩnh điện

  >>>> Xem thêm : Những sản phẩm nổi bật tại Cơ khí xây dựng toàn cầu 

  Xây Dựng Toàn Cầu - Địa chỉ tin cậy cho xưởng gia công sơn tĩnh điện


       Xây Dựng Toàn Cầu là một xưởng gia công sơn tĩnh điện hàng đầu, đáng tin cậy và chuyên nghiệp tại địa bàn. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sơn tĩnh điện chất lượng cao và đáp ứng mọi yêu cầu.

       Chúng tôi áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến, đảm bảo sự bám dính mạnh mẽ và đều đặn của lớp sơn trên bề mặt kim loại. Quy trình sơn tự động và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt giúp đảm bảo sự chính xác và đồng nhất của màu sắc và hoàn thiện.

  xưởng gia công sơn tĩnh điện​​​​​​​

       Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, xưởng gia công sơn tĩnh điện của chúng tôi đã thành công trong việc gia công sơn tĩnh điện cho các ngành công nghiệp đa dạng như xây dựng, ô tô, điện tử, nội thất và nhiều ngành sản xuất khác. Chúng tôi cam kết đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao và thời gian giao hàng đúng hẹn.

       Với Xây Dựng Toàn Cầu, quý khách sẽ có một đối tác đáng tin cậy trong việc gia công sơn tĩnh điện. Chúng tôi tận tâm phục vụ khách hàng và đảm bảo mang đến cho họ những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và mỹ quan.

       Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm tại xưởng gia công sơn tĩnh điện chuyên nghiệp và uy tín của Xây Dựng Toàn Cầu.


  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ XÂY DỰNG TOÀN CẦU 

  Địa chỉ: 45 Đường số 6, Phường Linh Xuân, Tp.Thủ Đức, HCM, Việt Nam

  Điện thoại: 0903617480

  Email: trinh.ltm@gmail.com

  Website : http://globalracking.vn/

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline